Mitsubishi Xpander đang ‘gây bão’ thị trường Việt sở hữu ứng dụng công nghệ gì?

Trong tháng 1/2019,  bất ngờ lọt top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt.

Tháng 1/2019 đánh dấu bước nhảy vọt doanh số của Mitsubishi Xpander với 1.295 chiếc, tăng hơn gấp 3 lần so với tháng trước đó (403 chiếc). Sự tăng trưởng đột biến này đưa Xpander trở thành xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại Việt Nam và giữ ngôi “vua” phân khúc với sức bán tốt hơn đối thủ Toyota Rush (541 chiếc).

Không chỉ bán chạy tại Việt Nam, Mitsubshi Xpander cũng là mẫu MPV đa dụng bán chạy nhất ở thị trường Philippines và góp mặt trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2018. Theo công bố, tổng doanh số của Xpander chuyển tới tay khách hàng là 13.502 chiếc trong vòng 9 tháng.

Mitsubishi Xpander đang ‘gây bão’ thị trường Việt sở hữu những tính năng gì?

Tuỳ vào từng thị trường mà Mitsubishi sẽ có các phiên bản bán ra khác nhau. Ví dụ như ở thị trường Philippines, Xpander chỉ có 4 phiên bản lựa chọn thay vì 5 như ở Indonesia gồm: GLX, GLS, Exceed, Sporty.

Tại thị trường Việt Nam, MPV đa dụng Mitsubishi Xpander bán ra với 2 phiên bản gồm MT và AT, giá bán tương ứng là 550 triệu đồng và 620 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe crossover MPV có thiết kế 7 chỗ ngồi. Mẫu xe mới là thế hệ tiếp theo được thiết kế theo ngôn ngữ Dynamic Shield và giữ những đường nét như nguyên mẫu XM concept với các đường nét góc cạnh; lưới tản nhiệt hình chữ X cỡ lớn ở phần đầu xe. Hầu hết các chi tiết như đèn pha, lưới tản nhiệt đều được thiết kế rất sắc sảo.

Mitsubishi Xpander đang ‘gây bão’ thị trường Việt sở hữu những tính năng gì?

Ở bên trong, Mitsubishi Xpander sở hữu 7 chỗ ngồi, nội thất bọc nỉ; hai hàng ghế sau có thể gập lại được.

Xe trang bị màn hình cảm ứng ở trung tâm; Vô lăng trang bị các nút bấm; Nút khởi động thông minh start/Stop. Mẫu xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 6.2 inch ở trung tâm.

Các trang bị an toàn trên mẫu Mitsubishi Xpander là hệ thống hỗ trở khởi hành ngang dốc (HSA), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ASC.

Theo vietq.vn.