TP.HCM: Ô tô chạy lùi kéo loạt xe máy vào gầm, nhiều người nhập viện

Ít nhất 4 chiếc xe máy đã bị kéo vào gầm một chiếc ô tô đang chạy lùi, khiến nhiều người trên xe máy nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 20h ngày 5/12, một vụ tai nạn đã xảy ra trên đường Phan Văn Hớn (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM), đoạn cách ngã tư Bà Điểm khoảng 200m hướng về chợ Bà Điểm.

Nhiều nhân chứng cho biết trước thời điểm ô tô lùi tông cuốn hàng loạt xe máy và người đi đường vào gầm, phương tiện này đã xảy ra va chạm với một xe máy khác.

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh hiện trường đã hợp sức nâng chiếc ô tô lên và đưa những người gặp nạn đến bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường có nhiều đôi dép của trẻ em.

Anh Nguyễn Tuấn Vũ (21 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) nạn nhân bị thương cho biết, ô tô chạy trên đường Phan Văn Hớn hướng về chợ Bà Điểm.

“Tôi chạy phía sau ô tô thì thấy phương tiện này va chạm với cô gái đi xe máy khiến nạn nhân ngã cùng xe ngã xuống đường. Lúc đó, tôi chạy đến dựng xe cô gái dậy. Khi tôi vừa lên xe máy của mình thì ô tô bất ngờ lùi tông và cuốn 4 xe máy”, anh Vũ kể.

Ô tô gây tai nạn được kéo khỏi hiện trường. Sự cố còn khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng

“Khung cảnh lúc đó rất khủng khiếp. Có 2 người bị mắc kẹt dưới gầm ô tô được người dân giải cứu đưa ra ngoài. Tôi cùng nhiều người bị húc văng xa, trong đó có một trẻ em. May mắn tất cả chỉ bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng”, anh Vũ nói trong hoảng sợ.

Tính đến 21h, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn làm 4 người bị thương, rất may là không nguy hiểm tới tính mạng.

Nguồn: 24h.com.vn