Hàng loạt xế hộp tông đuôi nhau chỉ vì tránh đống đất giữa đường

Vì tránh đống đất ở giữa đường, 4 chiếc ô tô đã tông vào đuôi nhau gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Bốn chiếc ô tô tông vào đuôi nhau vì tránh đống đất ở giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào sáng sớm 5/12 tại đường Võ Nguyên Giáp hướng đi sân bay Nội Bài (đoạn thuộc địa phận xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe hiệu Mazda màu trắng đi trên đường Võ Nguyễn Giáp thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường nên lập tức đánh lái sang trái để tránh.

Đúng lúc ấy, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen lưu thông với tốc độ cao đã tông trúng đuôi chiếc xe Mazda. Liền đó, một chiếc xe taxi mang BKS 30E-178.60 cùng một xe ô tô 16 chỗ mang BKS 29B-500.51 đi phía sau không kịp xử lý cũng tông vào khiến cả 4 phương tiện bị dồn toa.

Lực lượng chức năng dọn dẹp đống đất ở giữa đường để đảm bảo an toàn giao thông

Liên quan đến vụ tai nạn trên, sáng 5/12, lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị này lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời dọn dẹp đống bùn đất để tránh cản trở giao thông gây nguy hiểm cho các phương tiện đang lưu thông.

“Vụ va chạm không gây thiệt hại về người nhưng các ô tô bị hư hỏng. Số lượng bùn đất rơi vãi ra đường được cán bộ chiến sĩ có mặt tại đó thu dọn chuyển lên xe chuyên dụng của đơn vị, giải phóng tuyến đường cho các phương tiện đi lại an toàn” – vị lãnh đạo đội CSGT số 15 thông tin.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, chủ của những chiếc xe va chạm xin được tự giải quyết. Đến 8h30 sáng 5/12, các phương tiện va chạm giao thông đã di chuyển khỏi hiện trường, số lượng bùn đất cũng được lực lượng CSGT di chuyển.

Nguồn: 24h.com.vn