Nhìn từ bên ngoài, Mercedes-Benz GLC mới vẫn có những đường nét rất quen thuộc. Vẫn là lưới tản nhiệt với các thanh nằm ngang nhỏ và được nối với biểu tượng của Merercedes-Benz ở giữa, nhưng phần lưới tản nhiệt phụ phía dưới giờ đây cho 3 ô nhỏ hình chữ nhật, và các khe hút gió ở hai bên cũng vuông vức hơn. Xe được trang bị cụm đèn pha LED tiêu chuẩn và có hình dạng nhỏ hơn, góc cạnh hơn. Cụm đèn hậu cũng chứa nhiều thành phần đèn hình chữ nhật bên trong. Các ống xả có dạng hình thang sắc cạnh thay vì bo tròn như hiện tại.
Mercedes-Benz GLC 2020 lộ diện với động cơ mới và nhiều công nghệ hơn - ảnh 1                                                                      Sườn thân xe có hai đường dập nổi lớn.
Mercedes-Benz GLC 2020 sẽ được cập nhật hệ thống MBUX mới nhất, gồm các cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình giải trí thông tin không viền được đặt trên bảng táp-lô. Vô-lăng đa chức năng cũng được chỉnh sửa lại tích hợp thêm các nút điều khiển để sử dụng hệ thống giải trí được nâng cấp.
Mercedes-Benz GLC 2020 lộ diện với động cơ mới và nhiều công nghệ hơn - ảnh 2                                      Đuôi xe với cụm đèn hậu được tạo thành bởi các đèn hình chữ nhật bên trong.
Tại Mỹ, khác hàng có thể lựa chọn giữa GLC 300 dẫn động cầu sau và GLC 300 4Matic dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Cả hai mẫu đều được trang bị động cơ 2.0L 4 xi-lanh tăng áp, giúp sản sinh công suất tối đa 255 mã lực. Đi cùng với đó là hộp số tự động 9 cấp.
Mercedes-Benz GLC 2020 lộ diện với động cơ mới và nhiều công nghệ hơn - ảnh 3                                          Nội thất xe với màn hình đồng hồ kỹ thuật số và màn hình giải trí không viền.
Tại châu Âu, Mercedes-Benz GLC mới sẽ có 2 tùy chọn mức công suất cho động cơ xăng và cả 2 đều được tích hợp công nghệ Mild Hybrid 48 V (không có trên phiên bản cho thị trường Mỹ). Mẫu GLC 200 4Matic cơ bản có công suất tối đa 194 mã lực, và GLC 300 4Matic là 255 mã lực. Ngoài ra, sẽ có thêm 3 tùy chọn Diesel: GLC 200d 4Matic với 161 mã lực, GLC 220d 4Matic với 192 mã lực và GLC 300d 4Matic với 241 mã lực.
Mercedes-Benz GLC 2020 lộ diện với động cơ mới và nhiều công nghệ hơn - ảnh 4
Mercedes cũng mở rộng thêm các trang bị tùy chọn cho GLC 2020. Khách hàng có thể mua thêm bộ giảm xóc thích ứng Dynamcic Body Control giúp cho cảm giác êm ái hơn. Ngoài ra, gói Kỹ thuật Off-road sẽ tăng thêm khả năng vượt địa hình cho xe vơi chế độ lái Off-Road và Off-Road+. Gói Trang bị Hỗ trợ Người lái bổ sung thêm tính năng kiểm soát hành trình chủ động với khả năng phanh khẩn cấp, hỗ trợ lái chủ động, hỗ trợ chuyển làn, và tự động thích ứng tốc độ dựa trên tuyến đường.
                                                                       
Trailer về mẫu Mercedes-Benz GLC mới. Nguồn: Youtube Mercedes-Benz
Mercedes-Benz GLC 2020 sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra 7-12/3 và sẽ đến tay các đại lý vào cuối năm nay. Mức giá của mẫu xe mới vẫn chưa được công bố, nhưng mẫu xe đời hiện tại đang có giá 41.695 USD (khoảng 967 triệu đồng) tại Mỹ.
Theo Tienphong.vn