Những điều cần biết về chiếc Mercedes A-Class 2019

Tạp chí Autoguide vừa tiết lộ 9 điều bạn cần biết về chiếc A-Class 2019 mới của Mercedes.

9. Giá bán: Chiếc A-Class 2019 có giá khởi điểm 33.495 USD (tương đương 780 triệu đồng) bao gồm 995 USD (tương đương 23 triệu đồng) cho việc vận chuyển. Để sở hữu hệ thống dẫn động bốn bánh khách hàng phải trả thêm 2.000 USD (tương đương 46 triệu đồng).

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 2

8. Trang bị đầy đủ: Với số tiền bỏ ra, bạn mong muốn chiếc xe sẽ được trang bị đầy đủ. Bạn sẽ sở hữu 2 màn hình 7 inch trên bảng điều khiển. Apple CarPlay và Android Auto là tính năng tiêu chuẩn, ghế trước chỉnh điện 8 kiểu, đèn pha LED, nút đề khởi động, và rất nhiều tính năng toàn. Đây là những tính năng sẽ không xuất hiện trên phiên bản cơ sở. Ngoài ra, xe còn có thể tùy chọn ghế sưởi và làm mát với những tính năng hỗ trợ và gói AMG-Line.

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 3

7. Thiết kế: A220 đẹp từ mọi góc độ. Giống như một chiếc CLs thu nhỏ, nhìn một cách trực quan thì chiếc xe này phù hợp trong sản phẩm rộng rãi hơn Mercedes-Benz. Chiều dài tổng thể dài hơn 4.549 mm tương đương với một chiếc Audi A3 hay Acura ILX, mặc dù chiều dài cơ sở của chiếc A-Class dài hơn vài inch so với trục giữa của các đối thủ này (khoảng 2.728 mm).

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 4

6. Nội thất cao cấp: Nội thất của chiếc A220 được hoàn thiện một cách hoàn hảo với rất nhiều đường chỉ khâu và nhựa mềm. Nó là một bước tiến lớn từ cabin chật chội của chiếc CLA. Thậm chí ghế sau còn đủ chỗ cho một người cao trên mét 8 ngồi một cách thoải mái.

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 5

5. Công nghệ S-Class-Caliber: A220 2019 cung cấp những tính năng mang tính cạnh tranh của dòng S-Class như kiểm soát hành trình với hỗ trợ lái AND, hệ thống thông tin giải trí MBUX của nhà sản xuất, có màu sắc, nhanh, có thể tùy chỉnh và quan trong là dễ sử dụng.

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 6

4. Điều khiển bằng giọng nói: Trên thực tế có 4 cách để sử dụng hệ điều hành giải trí MBUX và có thể sử dụng giọng nói của mình. Được đặt vào sâu bên trong bảng điều khiển là một trợ lý ảo, giống như Siri của Apple hay Amazon Alexa.

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 7

3. Một chiếc Mercedes-Benz thực sự: Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng A-Class đem lại một cảm giác như một chiếc Mercedes-Benz thực thụ. Cabin yên tĩnh cộng với việc lái được hoàn thiện và cách ly tốt. Xe sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp tự động.

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 8

2. Phiên bản hatchback không có cho thị trường Mỹ: A-Class chỉ được cung cấp ở Mỹ dưới dạng sedan tuy nhiên tại Canada, khách hàng có thể sở hữu một phiên bản hatchback của chiếc xe này. Một phiên bản mới của chiếc coupe bốn cửa cũng sẽ có mặt. Nó sẽ đượcc bán ra tại Mỹ cuối năm nay.

nhung dieu can biet ve chiec mercedes a-class 2019 hinh 9

1. Tiết kiệm nhiên liệu: Động cơ turbocharged 4 xi lanh 2.0 L là động cơ duy nhất được áp dụng. Nó yên tĩnh, mượt mà nhưng chỉ sản sinh công suất 188 mã lực, ít hơn những gì bạn nhận được với một chiếc Honda Accord cơ sở. May mắn thay, hiệu suất tổng quát của chiếc A-Class vẫn rất tốt nhờ hệ thống truyền động tiết kiệm và mô men xoắn lớn 300 Nm. Về lý thuyết, chiếc xe này chậm nhưng bạn vẫn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7 giây./.